Hướng dẫn cài đặt eSIM trên điện thoại

 

Đối với điện thoại có hệ điều hành IOS

Lưu ý: Để cài đặt eSIM, thiết bị cần đảm bảo có kết nối Internet (WiFi hoặc dữ liệu di động) và được cài đặt phiên bản hệ điều hành tương thích eSIM. Người dùng cần nâng cấp iPhone lên phiên bản hệ điều hành iOS 12.1 mới có thể kích hoạt được eSIM.

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt > Di Động > Thêm gói cước di động.

Bước 2: Lúc này camera trên điện thoại sẽ được kích hoạt, bạn chỉ cần hướng vào mã QR được nhà mạng cung cấp trước đó để hoàn tất quá trình thêm và kích hoạt eSIM.

Bạn cũng có thể chọn Nhập chi tiết thủ công để nhập thông tin kích hoạt được cung cấp trong email xác nhận đơn hàng của Gohub.

Đối với điện thoại có hệ điều hành Android

Lưu ý: Để cài đặt eSIM, thiết bị cần đảm bảo có kết nối Internet và được cài đặt phiên bản hệ điều hành tương thích eSIM.

Bước 1: Vào Cài đặtKết nối > Quản lý SIM.

 

Bước 2: Ở mục eSIM, nhấn vào Thêm gói di động, đợi một chút rồi nhấn vào Quét mã QR của nhà mạng.

Bước 3: Thực hiện di chuyển camera của điện thoại đến quét mã QR đã được gửi trong email xác nhận từ Gohub. Bạn cũng có thể nhấn vào Thêm bằng mã kích hoạt để nhập thủ công mã code được gửi trong email xác nhận từ Gohub.

Bước 4: Đợi một lúc đến khi thông báo “Thêm gói này vào điện thoại của bạn?” xuất hiện. Nhấn Xác nhận để thêm gói cước di động mới.

Bước 4: Truy cập vào mục eSIM để thiết lập các cài đặt cuộc gọi, nhắn tin, dữ liệu di động cho eSIM. Khởi động lại máy nếu cần để chắc chắn eSIM đã nhận sóng.